AMIA SLIM – Tuyệt chiêu giảm cân nhanh đón Tết của Sao!

Viên Uống Hỗ Trợ Giảm Cân Amia Slim

“ Giảm cân ”, một từ nghe thì dễ nhưng để thực hiện không phải ai cũng làm được. Bạn có thể sẽ phải lao vào cuộc chiến giữa “bao tử” và ‘’lý trí” cho quyết định giảm cân. Khi viết ra những dòng này, tôi tin rằng đọc giả sẽ cảm thấy rất thực tế, bởi lẽ đây là những “kinh nghiệm” tuyệt vời mà chính bản thân tôi đã trải qua.

giam-can-01-blogtamsuvn

- “Đói hoa cả mắt”: là khi bạn nghĩ nhịn ăn sẽ giảm cân, nên bạn ăn ít nhất và nhịn nhiều nhất có thể. Điều này hoàn toàn sai, cơ thể bạn sẽ suy nhược, “run rẩy” và không còn muốn làm gì nữa khi không đủ năng lượng. Tệ hại hơn, sau cơn đói là sự hấp thụ mãnh liệt nhất của cơ thể, thức ăn nạp vào sẽ như vị “cứu tinh” sau cơn đói và nó hấp thụ hoàn toàn!

giam-can-02-blogtamsuvn

- “Chán nản” và “stress”: là khi bạn cảm thấy tệ hại vì ý chí của mình, bạn cố ăn một chút với ngụy biện rằng sẽ nhịn bù vào hôm sau, để rồi tự bản thân thấy sao mình “nói được mà không làm được”…

giam-can-03-blogtamsuvn

… Và còn thật nhiều điều để bạn nên và ngay lúc này, hãy quyết tâm thay đổi bản thân mình để cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

AMIA SLIM XUẤT HIỆN NHƯ MỘT GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN VỀ CÂN NẶNG

Amia Slim đã quá phổ biến trên thị trường bởi tính năng giảm cân tuyệt vời mà sản phẩm mang lại, tuy nhiên bạn cần lưu ý những điều sau, nó rất quan trọng để bạn quyết định là DÙNG hay KHÔNG?

giam-can-04-blogtamsuvn

1. GIÁ CẢ QUÁ ĐẮT ĐỎ: Bạn có thể dễ dàng tìm mua hàng chục loại sản phẩm giảm cân trên internet với giá vài trăm nghìn hoặc một triệu. Nhưng Amia Slim hoàn toàn khác, nó có giá đến 1.680.000 VNĐ cho liệu trình giảm cân 40 ngày. Hãy cân nhắc, con số này không phải ít, với một số người gần bằng nửa tháng lương!

giam-can-05-blogtamsuvn

2. ĐỪNG TRÔNG CHỜ GIẢM GIÁ: Đây là chiến lược kinh doanh của Amia Slim, để nâng cao giá trị sản phẩm, giám đốc điều hành Amia Slim (ông Hiếu Nguyễn) chia sẻ rằng ông chưa và không bao giờ làm chính sách giảm giá bán lẻ (ngoại trừ chế độ đại lý). Tuy nhiên bù lại, khi mua Amia Slim, bạn luôn được tri ân bằng hình thức quà tặng đi kèm. Như vậy khách hàng đừng mong trông chờ dịp lễ hay sale nhé. Chi tiết quà tặng Xem tại: http://amiaslim.com/shops/

giam-can-06-blogtamsuvn

3. KHÔNG BÁN CHO TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI, PHỤ NỮ CÓ THAI & CHO CON BÚ: Đây là cam kết toàn diện và nghiêm túc của công ty Amia Slim để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng, ngay khi bạn nói mình đang có thai, cho con bú hoặc chưa đủ 18 tuổi, tư vấn viên sẽ lập tức từ chối bán hàng. Vì sao ư?+ Trẻ em dưới 18 tuổi: cơ thể chưa phát triển toàn diện, nên thay vì dùng sản phẩm hỗ trợ, Amia Slim muốn cha mẹ hãy cho bé tập thể thao và bổ sung, điều chỉnh chế độ ăn hợp lý.

giam-can-07-blogtamsuvn

+ Phụ nữ có thai & cho con bú: không chỉ riêng Amia Slim mà ngay cả việc dùng vitamin hay thuốc cảm cúm thông thường bạn cũng phải hỏi qua ý kiến bác sĩ. Amia Slim nghĩ Sức khỏe của bé là vấn đề quan trọng hơn nhiều so với nỗi ám ảnh vóc dáng của bạn. Đừng tin vào những lời rao có cánh trên internet, phụ nữ có thai, cho con bú không được dùng bất cứ loại thuốc nào!

4. BỰC DỌC VÌ CHỜ ĐỢI GIAO HÀNG QUÁ LÂU: Đây là phát biểu cảm nghĩ chung của nhiều người  khi đặt hàng rơi vào gần những dịp lễ, tết. Có lẽ do nhu cầu giảm cân những dịp ấy khá cao (vì ai cũng muốn mình xuất hiện rạng rỡ) nên Amia Slim thường hay bị “lâm” vào tình trạng quá tải hàng hóa khiến người tiêu dùng khó chịu. Theo thống kê nội bộ của bộ phận giao nhận, những mùa cưới (tháng cuối năm) khi các cô dâu muốn giảm cân nhanh để mặc váy cưới, hay 1 tháng trước tết và sau tết, để có được Amia Slim, người mua hàng phải đặt hàng có khi trước 15 – 20 ngày mới nhận được. Đây cũng là vấn đề mà Amia Slim nên xem xét và nâng cao chất lượng.

giam-can-08-blogtamsuvn.jpg

5. TỐN NHIỀU TIỀN CHO NHỮNG THỨ KHÁC: Đây có lẽ là ưu điểm của Amia Slim thì đúng hơn. Tại sao ư? Đa số khách hàng sau khi trải qua liệu trình giảm cân Amia Slim đều “phàn nàn” rằng không còn mặc vừa những bộ đồ hiện tại trong tủ quần áo. Và như vậy có nghĩa là bạn phải chi một khoản kha khá cho váy áo, giày dép để phù hợp với vóc dáng mới!

giam-can-09-blogtamsuvn

DIễn viên Lê Khánh kêu gọi fan tích cực chống hàng giả AMIA SLIM: “Khánh thấy trên thị trường thật sự quá nhiều sự lựa chọn, bản thân Khánh là một người kỹ tính, Khánh tìm hiểu về AMIA SLIM không dưới 3 lần, cộng thêm sự hướng dẫn tận tình của người bạn nữa mới dám sử dụng. Sản phẩm hiệu quả thì ai cũng thích, từ đó tiếng lành đồn xa, cũng vì thế mà xuất hiện hàng giả rất nhiều. Khánh không muốn mang tiếng mình giới thiệu sản phẩm không tốt (khi khách mua phải hàng giả) nên Khánh nhắc nhở các bạn cần tỉnh táo phân biệt để tránh “tiền mất, tật mang”, các bạn hãy chọn mua AMIA SLIM chính hãng như hình mà Khánh giới thiệu nhé! “

giam-can-10-blogtamsuvn

Diễn viên Nhã Phương : “Đang đi quay thì nhận được quà … keke , sau khi nhận được mệnh lệnh từ đạo diễn phải xuống ép kg cấp tốc trong 10 ngày Bi phải nhờ tuyệt chiêu này thôi. Phải nói rằng quá ư là tốt, hiệu quả, an toàn!”

giam-can-11-blogtamsuvn

ĐỪNG ĐẶT MUA HÀNG KHI BẠN CHƯA  RÕ THÔNG TIN NHÀ PHÂN PHỐI:Amia Slim hiện được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi:

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG Ý TƯỞNG LỚN
Địa chỉ     : 79 đường 6, Hưng Phước 4, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, HCM
Điện thoại: (08) 3821 3169
Hotline     : 09 678 678 02
Website   :http://amiaslim.com/

Các tin khác

Nhận các thông tin mới nhất về sản phẩm
 
Chat với AMIA SLIM